Cách trị mụn đầu trắng ẩn dưới da hiệu quả và an toàn

 

Bôi thuốc trị mụn đầu trắng

Để trị mụn đầu trắng hiệu quả, chúng ta cần  những sản phẩm bôi ngoài da giúp loại bỏ chất sừng trên bề mặt da hoặc làm tan mụn ẩn bên dưới da. Chia làm hai nhóm điều trị cơ bản:

  • Nhóm một được coi là cách trị mụn thông thường: Với cơ chế giúp làm chai sần trên bề mặt, chúng ta có  sản phẩm chiết xuất  vitamin A có thể gọi là các loại mụn. Thuốc bôi có chứa các thành phần: adapalene nồng độ 0,1% hoặc retinol 0,025%.

  • Nhóm hai sử dụng các sản phẩm làm tan nhân mụn dưới da, chẳng hạn như benzoyl peroxide 25%, hoặc các sản phẩm có chứa thành phần mạ vàng: axit salicylic với nồng độ 2%.

Điều trị mụn đầu trắng bằng thuốc  kê đơn 

Nếu sử dụng các phương pháp điều trị mụn đầu trắng tại chỗ không mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn có thể đến gặp bác sĩ để đánh giá và áp dụng thuốc theo toa. Tùy theo  mức độ mụn mà bác sĩ sẽ chỉ định loại  kháng sinh phù hợp nhất  cho bạn.

 

Các loại thuốc thường được dùng để điều trị mụn nhọt bao gồm: Tetracycline, Doxycycline, Minocycline, Trimethoprim / Sulfamethoxazole (TMP / SMX),… Bạn cần lưu ý sử dụng theo đúng chỉ định để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Cách trị mụn đầu trắng bằng công nghệ cao

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, các phương pháp trị mụn đầu trắng bằng  công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tối ưu luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

Phương pháp hiệu quả nhất để lấy mụn đầu trắng là điều trị mụn bằng laser. Tình trạng mụn  giảm rõ rệt theo từng chu trình điều trị, không gây đau rát và được FDA chứng nhận an toàn.

cách trị mụn đầu tắng với công nghệ cao

Công nghệ Laser đã được kiểm định bởi FDA giúp điều trị mụn hiệu quả (Nguồn: Internet)

Với cơ chế sử dụng các tác nhân có tính axit để làm bong tróc lớp sừng và tế bào chết trên bề mặt da một cách nhanh chóng. Thúc đẩy làm sạch sâu và giảm tắc nghẽn lỗ chân lông. Từ đó, quá trình trị mụn trở nên mịn màng hơn bao giờ hết.

 

Phương pháp còn giúp ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại trên bề mặt da nên có thể duy trì với tần suất 2 lần / tháng sau khi mụn được điều trị dứt điểm.

Điều trị lỗ chân lông to để cải thiện tình trạng mụn

90% nguyên nhân chính gây ra mụn đầu trắng ẩn dưới da là do  lỗ chân lông bị tắc nghẽn.

Nếu bạn biết  điều này, 50% vấn đề của bạn đã được giải quyết. 50% còn lại để  trị thâm mụn  hiệu quả là lựa chọn  sản phẩm dưỡng da an toàn, lành tính, giúp cải thiện tình trạng trước đó. 

Và không có ứng cử viên nào sáng giá hơn Eucerin Poreless Solution Pore Minimizing Serum, sản phẩm giúp cải thiện hiệu quả của lỗ chân lông.

tinh chất thu nhỏ lỗ chân lông eucerin

Sản phẩm giúp cải thiện lỗ chân lông một cách hiệu quả (Nguồn: Internet)


Nguồn tham khảo: https://www.eucerin.vn/van-de-cua-da/da-bi-mun-trung-ca/cach-tri-mun-dau-trang

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Săn ưu đãi tập luyện chỉ 400k/tháng tại California Fitness & Yoga 06/2022

CHỈ VỚI 0 ĐỒNG - TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ TẠI CLB 5 SAO | CFYC

Phòng tập 5* California Fitness: Bí kíp "săn" voucher tập luyện miễn phí